Trẻ em luôn thích những điều mới lạ, bạn hoàn toàn có thể để con bạn trải nghiệm những điều thú vị với dịch vụ dành cho trẻ em trên chuyến bay của Aeroflot.

Dịch vụ giải trí

Hãng thường xuyên cập nhật và đổi mới những hoạt động giải trí dành cho trẻ. Các chương trình giải trí và các hoạt động dành cho trẻ em được phục vụ trên tất cả các lớp dịch vụ với nhiều sự lựa chọn khác nhau như trò chơi, phim ảnh, sách báo, tạp chí trẻ em, các phim dành cho cả gia đình… Ngoài ra, mỗi trẻ còn nhận được một phần quá đặc biệt đó là túi xách ánh sáng và ba-lo, một phần quá thiết thực và có thể sử dụng sau chuyến bay.

dich-vu-danh-cho-tre-em-tren-chuyen-bay-hang-aeroflot

Dịch vụ xuất ăn

Trên các chuyến bay dài hơn 3h, hành khách đi cùng với trẻ em chưa đến tuổi đến trường được hưởng bữa ăn dành cho họ vào thời điểm mà họ yêu cầu. Hành khách cần liên lạc với tiếp viên trước giờ bay để được chuẩn bị tốt nhất.

Bạn cũng có thể yêu cầu bữa ăn đặc biệt và liên hệ trước 36 tiếng với hãng để đảm bảo sức khỏe cho con bạn

Với các dịch vụ đặc biệt dành cho trẻ em, hành khách còn được cũng cấp các dịch vụ  cũi trẻ em và xe đẩy. Khi sử dụng dịch vụ bạn cần thông báo trước đến hãng, đặc biệt là đối với hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cũi và xe đẩy của hãng, để hãng kịp thời cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của bạn.

Với những dịch vụ đặc biệt trên chuyến bay của Aeroflot cung cấp tới khách hàng, hãng hàng không Nga tự tin là hãng hàng không đồng hành cùng bạn!