Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay phù hợp

1. Truy cập vào trang web của Phòng vé Minh Quân:  http://phongveminhquan.com/ , điền các thông tin tại khung search để tìm chuyến bay phù hợp

2. Lựa chọn  “vé nội địa” hoặc “vé quốc tế”, Hành trình “khứ hồi” hoặc “một chiều” theo nhu cầu.

3. Lựa chọn thông tin “địa điểm khởi hành” và “địa điểm đến” bằng cách điền tên địa điểm vào khung tương ứng. Khung địa điểm sẽ tự động lọc và gợi ý các địa điểm liên quan mỗi khi bạn điền một từ bất kì.

4. Lựa chọn thông tin “ngày khởi hành” và “ngày về “bằng cách nhấn vào khung tương ứng trong khung.

5. Lựa chọn số lượng hành khách đi cùng theo độ tuổi giống như giấy CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh: “Người lớn“, “Trẻ em“, “Em bé“.

6. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin phù hợp, nhấn vào “Tìm”. Một màn hình chờ sẽ hiện ra, thông báo việc tìm kiếm chuyến bay đang được thực hiện. 

 

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

1. Kết quả tìm kiếm là danh sách các chuyến bay của nhiều hãng hàng không khác nhau. Chuyến bay có vé máy bay giá rẻ nhất sẽ được hiển thị ở vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Bạn chọn chuyến bay thích hợp nhất bằng cách click vào “Chọn” giá và hành trình tương ứng.

2. Chi tiết về chuyến bay được lựa chọn sẽ được thể hiện một lần nữa, bạn cần kiểm tra lạicác thông tin này có đúng với chuyến bay mà mình đã lựa chọn không. Sau khi đã kiểm tra, nhấn “Tiếp Tục

 

Bước 3 : Nhập thông tin cá nhân

1. Bạn cần phải nhập thông tin cá nhân của hành khách như “Đệm và tên”, “Họ”, Ngày tháng năm sinh” và thông tin liên lạc như “Email” và “Điện thoại”. Các thông tin liên lạc này vô cùng quan trọng và cần phải được nhập chính xác. Tiếp theo ấn “Tiếp tục”

 

Bước 4: Hoàn thành đặt chỗ

Trang xác nhận đặt chỗ sẽ hiển thị, bao gồm một “Mã đặt chỗ” (5-6 kí tự), thông tin về chuyến bay, giá vé máy bay ,  thông tin cá nhân hành khách. Chúc mừng bạn đã đặt vé máy bay trực tuyến với PHONGVEMINHQUAN.COM thành công. Vui lòng làm theo các hướng dẫn tại trang này đểPHONGVEMINHQUAN.COM tiến hành xuất vé cho bạn.

Lưu ý : Nếu gặp vấn đề về kỹ thuật, vui lòng gọi liên hệ số điện thoại 0904.004.004 để được hướng dẫn thêm.

 

Bước 5: Thanh toán

Sau khi book vé thành công, xuất hiện mã đặt chỗ như bước … Quý khách vui lòng lựa chọn các hình thức thanh toán.

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin đơn hàng

Nhập code vé và email liên lạc của quý khách để kiếm tra lại toàn bộ thông tin hành trình.

Giao diện hiển thị chi tiết “thông tin đơn hàng” như sau:

Chúc mừng quý khách đã hoàn thành “đặt chỗ trực tuyến” trên website phongveminhquan.com. Chúc quý khách có chuyến bay vui vẻ, thuận lợi nhất.