Công ty hàng không Nga Aeroflot (Аэрофлот — Российские авиалинии Aeroflot — Rossijskie Avialinii), hay Aeroflot , là công ty hàng không quốc gia Nga và là hãng vận chuyển lớn nhất nước Nga. Hãng có trụ sở tại Moskva và điều hành các tuyến bay chở khách nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia. Sân bay chính là Sân bay quốc tế Sheremetyevo, Moskca

Hãng là một thành viên của Liên minh SkyTeam. Đây cũng từng là công ty hàng không quốc tế của Liên bang Xô viết và từng là hãng hàng không lớn nhất thế giới. Các trụ sở hãng gần Aerostar Hotel, trung tâm Moskva.

JSC “Aeroflot – Russian Airlines”

IATA: SU

ICAO: AFL

Tên hiệu: Aeroflot

Thành lập: 15.7.1923

Các trạm trung chuyển chính: Sân bay quốc tế Sheremetyevo

Các điểm đến quan trọng: Sankt-Peterburg
                                              Rostov trên sông Đông
                                              Frankfurt am Main

Chương trình khách hàng thường xuyên: lợi tức từ Aeroflot

Phòng khách giành cho thành viên: Hạng nhất

Liên minh: Liên minh SkyTeam

Số máy bay: 117

Số điểm đến: 87

Khẩu hiệu: Sincerely Yours. Aeroflot (tiếng Nga: Искренне ваш, Аэрофлот

Tổng hành dinh: Moskva, Nga

Giám đốc điều hành: Valery Okulov

Thành lập năm 2001, từ một văn phòng nhỏ chưa có tiếng tăm Công ty Minh Quân đã ký hợp đồng làm Tổng đại lý cho Hãng hàng không quốc gia Nga – Aeroflot. Aeroflot là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới với những đường bay rất linh hoạt, thuận tiện, giá vé rẻ, chất lượng phục vụ tốt.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc di chuyển bằng đường hàng không, hãng đã mở rộng mạng lưới đường bay của mình cùng với mở rộng nhiều đại ly chính hãng Aeroflot ở nhiều quốc gia.

Từ năm 2001 tới nay, công ty Minh Quân không ngừng phát triển doanh số bán vé liên tục 250 tỷ đồng / năm. Đảm bảo mọi ưu đãi của hãng tới chúng tôi cũng là ưu đãi tới khách hàng.

Với những nỗ lực đạt được đã thể hiện sự phát triển của chúng tôi để trở thành Tổng đại lý có tầm cỡ và bản sắc trong lĩnh vực dịch vụ Hàng không. Đây là sự khởi đầu cho chương trình định hướng toàn diện về chiến lược trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các Giải Thưởng Của Aeroflot :

Aeroflot chiến thắng  “Wings của Nga – 2009” giải thưởng quốc gia trong hai đề cử chính:
“tàu sân bay của năm – hành khách lựa chọn”
“tàu sân bay của năm – hành khách trên tàu sân bay các hãng hàng không quốc tế”

Aerorlot bảo đảm vị trí hàng đầu trong số các công ty châu Âu – thành viên SkyTeam – trong phục vụ hành khách hạng phổ thông trên các tuyến đường ngắn và vừa, cũng như các hành khách hạng thương gia trên các tuyến đường dài, theo kết quả của “Khảo sát Onboard” thực hiện bởi SkyTeam (đối với Tháng Tư-Tháng chín năm 2009). Aeroflot đã được các nhà lãnh đạo trong tất cả các yếu tố trên tàu phục vụ: nội trú, cabin tiện nghi, phục vụ của tiếp viên hàng không, thực phẩm, báo chí, và hệ thống video trong lớp kinh doanh.

Aeroflot là người chiến thắng của giải thưởng công cộng quốc gia của ngành giao thông vận tải của Nga “,Zolotaya Kolesnitsa” (The Golden chòm sao đại hùng), trong “đứng đầu của vận tải hàng không tại Nga” đề cử.
Aeroflot đã giành được “Zvezda Travel.ru” (Star của Travel.ru) giải thưởng trong các đề cử sau đây:
“Hãng đứng đầu trên các tuyến đường vận chuyển hàng không CIS (bao gồm cả những người ở Nga)”
“Tàu sân bay tốt nhất trên các tuyến đường Bắc Mỹ”.

Đảm bảo An Ninh trên chuyến bay bởi Aeroflot:

Theo IATA yêu cầu tất cả các hãng hàng không – IATA thành viên, phải vượt qua các kiểm toán IOSA. Các công ty, đã qua thử nghiệm, được đưa vào đăng ký của các nhà khai thác IOSA.
Aeroflot là hãng đầu tiên trong số các hãng vận tải Không quân Nga đã thành công thông qua các hoạt động kiểm toán an toàn quốc tế (IOSA) và được đăng ký như các nhà điều hành IOSA.

Chất lượng & định hướng của đại lý Minh Quân – Địa điểm ủy quyền chính thức của Aeroflot

Để tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Công ty chúng tôi tập trung phát triển nguồn nhân lực, nâng cao kỹ năng làm việc, chuyên nghiệp hóa để đạt hiệu quả tối đa trong từng giai đoạn công việc. Luôn luôn đề cao cung cấp dịch vụ hoàn hảo, có giá trị cao theo phong cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng, luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ vượt trên cả mong đợi bằng kinh nghiệm và khả năng tổ chức chuyên nghiệp.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY MINH QUÂN – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HÃNG HÀNG KHÔNG QUỐC GIA NGA AEROFLOT TẠI VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội

Add : 42G – đường Yên Phụ – Quận Ba Đình – Hà Nội

Tel : 04.371.518.60/04.371.518.62/ 04.371.518.63

Mobile : 0904.004.004 (Mr Hùng)