CÔNG TY MINH QUÂN – TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY AEROFLOT (SU)

I. Chính sách của Công ty Minh Quân đối với các đại lý cấp 2 sử dụng dịch vụ vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Nga Aeroflot (SU)

Để tạo điều kiện cùng hợp tác, cùng phát triển và cùng hòa nhập, phòng vé Minh Quân chúng tôi đã tìm hiểu hoạt động trên thị trường vé máy bay và du lịch để hướng tới điều kiện phát triển thuận lợi hơn, định hướng cho công việc thuận chiều, hướng đến đỉnh cao vượt trội với hình thức chính sách kinh doanh doanh đối với các đại lý cấp 2 sử dụng dịch vụ vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Nga Aeroflot (SU).

 1. Phòng vé Minh Quân có thể đặt chỗ và xuất vé trên tất cả các hệ thống book vé toàn cầu: Amadeus (1A), Sabre (1B), Galileo (1G).
 2. Các đại lý xuất vé của hãng hàng không Nga Aeroflot (SU) sẽ được hưởng lợi nhuận với chiết khấu hoa hồng 2% trên tổng giá vé. ( Áp dụng đối với tất cả các hành trình bay mà hãng hàng không Nga Aeroflot khai thác)
 3. Phòng vé Minh Quân chúng tôi luôn hướng đến những chương trình khuyến mại tạo dựng thêm quyền lợi cho các đại lý với hình thức tặng voucher theo các dịp khuyến mãi phòng vé Minh Quân chúng tôi đề ra.
 4. Phòng vé Minh Quân có khả năng hỗ trợ 24/7 cho các đại lý có nhu cầu xuất vé, đổi vé, hoàn vé hãng hàng không Nga Aeroflot .
 5. Phòng vé Minh Quân chúng tôi có thể làm tốt giá, hạng đặt chỗ đối với hành trình Hà Nội – Moskva, Nga (HAN – MOW) với giá vé thấp hơn giá trên hệ thống ở mọi thời điểm.
 6. Phòng vé Minh Quân hỗ trợ cho các đại lý khi khách có nhu cầu mua thêm kiện hành lý trên các chuyến bay của hãng hàng không Nga Aeroflot.
 7. Phòng vé Minh Quân hỗ trợ đại lý check in onlines cho hành trình của khách hàng bay trên hãng hàng không Aeroflot (SU)

II. Chính sách của công ty Minh Quân đối với các khách hàng lớn

Chính sách ưu đãi đối với khách hàng lớn sử dụng dịch vụ vé máy bay do công ty Minh Quân cung cấp:

 1. Vé miễn giảm cước
 2. Hành lý miễn cước
 3. Nâng lên hạng dịch vụ cao hơn
 4. Các hỗ trợ khác từ Công ty Minh Quân

Hãy đến với chúng tôi để có được những chuyến đi thành công, những kỳ nghỉ hoàn hảo. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và làm hài lòng quý khách!